Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV Ẩm thực Hoàng Hà

Đ/C: 21 Đỗ Thúc Tịnh – P12 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Chi nhánh: Số 8-10 – P.Tây Thạnh – Q.Tân Phú

ĐT: 08.5435 76 76­ – 0909 747 784  - 0979 279 556 – Fax: 08. 5435 76 77

MST: 0312050373

 

THƯ NGỎ

      

Kính gửi:  Quý doanh nghiệp!

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV Ẩm thực Hoàng Hà xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất!

Kính thưa Quý doanh nghiệp, trong quá trình xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, công nhân viên đóng vai trò rất quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp. Để đảm bảo đời sống công nhân viên, thông qua bữa ăn giữa ca là một trong những việc làm thiết thực nhằm tái tạo sức lao động, tạo tiền đề cho sự gắn bó lâu dài, góp phần nâng cao chất lượng, ổn định nguồn nhân lực trong mỗi doanh nghiệp.

Hiểu được điều này, Công ty TNHH TM DV Ẩm thực Hoàng Hà với phương châm :

Chất lượng quyết định sự thành công

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi phục vụ nhanh nhất bữa ăn cho người lao động  nhằm  tận dụng tối đa giờ nghỉ giữa ca mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng!

Thưa Quý doanh nghiệp! Chúng tôi biết rằng việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ ẩm thực tốt đôi khi  là rất khó khăn cho người đại diện làm công việc này. Hoàng Hà không theo cách thông thường mà những nhà cung cấp thường áp dụng đó là: Đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Điều khác biệt của chúng tôi là muốn tạo dựng một thương hiệu, uy tín, chất lượng, sau đó mới đến lợi nhuận của DN.

Chúng tôi – Với bề dày kinh nghiệm phục vụ , bằng  nhiệt huyết của tuổi trẻ và một tập thể năng động,sáng tạo rất mong có cơ hội hợp tác để gián tiếp góp phần vào sự ổn định, phát triển thịnh vượng của Quý Doanh nghiệp

 Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HOÀNG HÀ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HOÀNG HÀ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HOÀNG HÀ